บริษัทยาอินไทย  ( ในเครือ รพ. ยันฮี) เป็นโรงงานผลิต ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เสริมอาหาร ยาสมุนไพรเพื่อสุขภาพ  ยาแผนปัจจุบัน  คิดค้น วิจัยและพัฒนา โดยทีมเภสัชกร  และนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง  รวมถึงกระบวนการผลิตที่ทันสมัย  ปลอดภัยได้มาตรฐาน GMP PIC/S,ISO 9001:2015,GMP ASEAN และ HALAL

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม (ทั้งในประเทศและต่างประเทศ) นอกจากนั้นเรายังมีสูตรผลิตภัณฑ์แบบมาตรฐาน พร้อมให้คุณเลือกผลิตได้สะดวกยิ่งขึ้น  เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจหรือ ผู้ที่ต้องการมีแบรนด์ของตัวเอง  

บริการของเรา

วิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์

เรามีทีมวิจัยและพัฒนา ที่เป็นเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ ที่เชี่ยวชาญ สามารถคิดค้นวิจัยและพัฒนาสูตร ที่มีประสิทธิภาพบนสารและนวัตกรรมที่กลั่นกรองแล้วจาก แพทย์และเภสัชกร  พร้อมทั้งสร้างเอกลักษณ์ของสินค้าให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า  ตามแบรนด์สินค้านั้นๆ และทดสอบเชิงลึก ในเรื่องของค่าความคงตัวของสูตร  ประสิทธิผลเฉพาะตัวของสินค้า

ออกแบบ Logo และบรรจุภัณฑ์

เรามีทีมออกแบบกราฟิกที่มีความรู้ความเข้าใจในการสร้างแบรนด์  สามารถออกแบบให้ลูกค้าได้ตรงตามความต้องการ และลักษณะธุรกิจรองรับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่หลากหลาย  ในหลายสไตล์การออกแบบ  เพียงลูกค้าแจ้งความต้องการทางเราสามารถช่วยสร้างภาพลักษณ์ของสินค้าให้แก่ลูกค้าได้จากงานออกแบบของเรา

ขึ้นทะเบียนเอกสาร

เราจะดำเนินการยื่นจดแจ้ง อ.ย. ให้กับลูกค้า รวมทั้งยื่นเอกสารต่างๆ และดำเนินการจนเสร็จสิ้นทุกขั้นตอนจนสินค้าได้รับการจดแจ้งและขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องได้รับรองสินค้าจากทางภาครัฐ เพื่อให้สินค้าของลูกค้าดำเนินการถูกต้องตามกฎหมายและสามารถทำการตลาดได้อย่างเต็มรูปแบบในทุกช่องทาง

กระบวนการผลิตสินค้า

ทางบริษัท มีกระบวนการผลิตที่ได้รับมาตรฐาน สะอาด ถูกหลักอนามัย ด้วยเครื่องมือทันสมัย มีมาตรฐาน คุณภาพสูง รวมถึงทีมงานผลิต ที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตเป็นอย่างดี

รายละเอียดเพิ่มเติม

1.ขั้นต่ำการผลิตสินค้าที่  200 ชิ้นหรือ 30,000 บาทขึ้นไป

2.การวิจัยและพัฒนาสูตรสินค้า เริ่มต้น เพียง 1,000-5,000  บาท

3.ค่าจดแจ้ง อย. เริ่มต้นที่ 1,500 บาท

4.ค่าออกแบบโลโก้/แบรนด์ เริ่มต้นที่ 3,000 บาท (ปรับแก้ได้ 3 ครั้ง)