รับรางวัล มยส. เนื่องในวัน "เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงาน"

    12/11/66 ที่ผ่านมา บริษัท ยาอินไทย จำกัด และ บริษัท ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ จำกัด ได้เข้ารวมงาน "12 พฤศจิกายน วันเจ้าหน้าที่คความปลอดภัยในการทำงาน" ณ ห้างสรรพสิทนค้าเดอะมอลล์ สาขางามวงศ์วาน บริเวณ MCC HALL ชั้น 4 ตำบลบางกระสอ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี

ต่ออายุใบอนุญาตประกอบกิจที่เป็นอันตราย

     16/11/66 ที่ผ่านมา ทางองค์การบริส่วนตำบลหนองเพรางาย ได้เข้าทำการตรวจโรงงาน เพื่อต่ออายุใบอนุญาตประกอบกิจที่เป็นอันตราย โดยเข้าทำการตรวจพื้นที่โดยรอบโรงงาน และพื้นที่ผลิต อาคารผลิต 1 และอาคารผลิต 6

กิจกรรมจัดสวนหย่อมภายในบริษัท

     09/09/66 เวลา 09.30 น. คณะผู้บริหาร และคณะกรรมการการประกวดจัดสวนหย่อมภายในบริษัท ได้เข้าประเมิน และเยี่ยมชม พร้อมทั้งให้คะแนน สวนหย่อม แต่ละส่วนงานที่เข้าร่วมกิจกรรม

ทำบุญบริษัท เนื่องในวันครบรอบ วันก่อตั้งบริษัท


     09/09/66 เวลา 07.00 น. ที่ผ่านมา บริษัท ยาอินไทย จำกัด สำนักงานใหญ่ และ บริษัท ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ จำกัด สาขาไทรน้อย ได้จัดทำบุญบริษัท เนื่องในวันครบรอบ วันก่อตั้งบริษัท 

งานสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 20

     28/06/66 บริษัท ยาอินไทย จำกัด บริษัทในเครือ รพ.ยันฮี ออกบูธ ในงาน สมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 20 โดย มี คุณอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานเปิดงานเทศกาลปีใหม่ ประจำปี 2566

     บริษัท ยาอินไทย จำกัด สำนักงานใหญ่ และ บริษัท ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ จำกัด สาขาไทรน้อย จัดกิจกรรม เนื่องในเทศกาลปีใหม่ 2566  ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ การจับฉลากของขวัญปีใหม่  การประกวดร้องเพลง การประกวดชุดสวยโดนใจ และกิจกรรมอีกมากมาย